Cuộc sống xanh tại D’.E1 Dorado hiện đang là một trong những không gian tuyệt vời của tất cả mọi người. Ai cũng đang hướng cuộc sống của mình đến với D’.E1 Dorado, muốn tận hưởng được cuộc sống tươi trẻ, mới mẻ và ngập tràn sức xanh như thế, muốn hòa mình cùng với thiên nhiên và cuộc sống.

Ưu thế cảnh quan tự nhiên tại D’.E1 Dorado

Tận dụng lợi thế kế bên hồ Tây, D’.E1 Dorado mang đến một không gian sống xanh, thoáng đãng cho cư dân. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cũng chú trọng đầu tư cảnh quan xanh nội khu nhằm mang đến cuộc sống tựa nghỉ dưỡng ngay nội đô.

Nhằm đáp ứng được số lượng dân cư ngày một tăng, tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn, các công trình chung cư ngày một tăng mạnh. Chính vì vậy, người dân thành phố đa phần bị thiếu hụt không gian sống sinh thái, thoáng mát.

Trong khi nhiều công trình gặp khó khăn trong việc tạo lập không gian xanh cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư chỉ có thể khỏa lấp phần nào sự ngột ngạt, bầu không khí ô nhiễm chốn đô thị bằng những tiểu cảnh nhỏ bé, rời rạc, hạn chế về không gian và khả năng làm mát, làm sạch không khí.

Bên cạnh đó lại có những công trình như D’.E1 Dorado được hưởng lợi từ cảnh quan tự nhiên gần hồ Tây, sông Hồng với không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn. Kết hợp cùng cảnh quan nội khu, D’.E1 Dorado mang đến cho cư dân không gian sống xanh và thoáng đãng ngay trong thành phố.

Không gian xanh nội khu tại D’.E1 Dorado

Không chỉ dừng lại từ việc hưởng lợi không gian xanh rộng lớn xung quanh với hồ Tây xanh mát và nhiều cây cối xung quanh, tại D’. E1 Dorado, Chủ đầu tư đã mang đến thêm sắc xanh ngay nội khu với khu vườn thượng uyển trên tầng thượng. Tại đây, các tiểu cảnh được sắp xếp hài hòa kết hợp cùng với không gian cây xanh được bố trí thông minh đã mang đến một không gian ấn tượng.

Cuộc sống xanh tại D’.E1 Dorado chính là nơi đầy lãng mạn để cư dân D’. E1 Dorado dạo bước, ngắm cảnh hồ Tây và sông Hồng từ trên cao, tận hưởng bầu không khí tươi mát ven hồ. Vào buổi đêm cảnh sắc cũng vô cùng lung linh. Từ đây, cư dân có thể phóng xa tầm mắt ra xa, ngắm nhìn sự sôi động, đầy màu sắc của phố thị, chứng kiến sự phát triển của thành phố.

Tận hưởng trong một không gian xanh như thế sẽ khiến mọi người người cảm thấy rất dễ chịu, được hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ, sống một cuộc sống bình yên và tận hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời nhất mà thiên nhiên mang đến.

Thiết kế thông minh ngập tràn ánh sáng tại D’.E1 Dorado

Mỗi căn hộ ở D’. E1 Dorado đều được chú trọng đến từng chi tiết và thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh. Không phải cần đến những chuyến du lịch trải nghiệm và tái tạo năng lượng, cư dân D’. E1 Dorado có thể tận hưởng một cuộc sống xanh, tiện nghi ngay tại nhà mỗi ngày.

Với ngôi nhà là nơi trở về sau những bộn bề của cuộc sống, D’. E1 Dorado thực sự đã mang đến một lựa chọn cuộc sống bình yên trong không gian sinh thái cho hàng trăm khách hàng. Từ tháng 10/2019, tòa D’. E1 Dorado I đã bắt đầu bàn giao và hiện đã đón nhiều cư dân về ở. Tòa D’. E1 Dorado II dự kiến sẽ được bàn giao trong năm 2020.

Trên đây là tin tức mới nhất về cuộc sống xanh tại D’.E1 Dorado. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để theo dõi tình hình tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.