Hà Nội mới có thêm công trình tổ hợp nhà ở 5,43 ha là có thật hay không? Công trình tổ hợp này liệu có được phê duyệt nhanh chóng trong thời gian ngắn hay không? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất và mới nhất về tin tức Hà Nội có thêm công trình tổ hợp nhà ở 5,43 ha trong bài viết bên dưới cùng theo dõi nhé!

UBND TP Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Mới đây, UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang, tại số 18/44 phố Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Sự phê duyệt này phải dựa trên rất nhiều yếu tố để cấu tạo nên. Có lẽ đây chính là một quyết định đúng đắn và đáng mừng cho Hà Nội ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, khu đất nghiên cứu lập đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 thuộc địa giới hành chính phường Thượng Thanh, quận Long Biên. Tổng diện tích đất trong qui phạm nghiên cứu quy hoạch khoảng 5,43 ha trong đó đất ở trong phạm vi mở đường quy hoạch khoảng 11.703 m2; đất nghiên cứu xây dựng dự án khoảng 42.609 m2. Quy mô dân số khoảng 2.263 người.

Khu đất nghiên cứu được giới hạn phía Đông Bắc khu đất giáp đường hiện có; phía Tây Bắc giáp chân đê sông Đuống và Công ty Thuốc sát trùng ; phía Tây Nam giáp công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Nam Đức, đất trống, đường hiện có; phía Đông Nam giáp đường hiện có, mương, khu dân cư phường Thượng Thanh và phố Đức Giang.

Các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc của từng ô đất xây dựng công trình tuân thủ quy hoạch phân khu đô thị N10 tỷ lệ 1/2000 đã được phê duyệt, cụ thể: Công trình nhà ở (cao tầng, thấp tầng) mật độ xây dựng tối đa 60%, tầng cao tối đa 25 tầng; công trình công cộng đơn vị ở mật độ xây dựng tối đa 40%, tầng cao tối đa 4 tầng; công trình trường học (THPT) mật độ xây dựng tối đa 35%,tầng cao tối đa 4 tầng. Hệ số sử dụng đất cho toàn bộ ô đất tối đa 4,3 lần.

Mục tiêu chính của dự án trên

Mục tiêu của dự án cụ thể hóa định hướng quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Quy hoạch phân khu đô thị N10 tỷ lệ 1/2000 đã được phê duyệt. Sự phê duyệt này đã được cân nhắc rất kỹ lưỡng và được thông qua trong một thời gian khá an toàn. Chắc chắn đây sẽ là dự án của bao người mong đợi.

Đơn vị được giao tổ chức lập quy hoạch là Công ty CP Tập đoàn Hoá chất Đức Giang, có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định hiện hành của Nhà nước về quản lý và đầu tư xây dựng. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan đơn vị liên quan để xác định các dự án đầu tư trong khu vực nghiên cứu, loại bỏ khối lượng và kinh phí trùng lặp…

Thông tin chi tiết được mô tả cụ thể như sau: Quy mô dân số khoảng 2.263 người. Thời gian lập quy hoạch không quá 6 tháng. Đơn vị được giao tổ chức lập quy hoạch là Công ty CP Tập đoàn Hoá chất Đức Giang.

Trên đây là tin tức mới nhất về Hà Nội có thêm công trình tổ hợp nhà ở 5,43 ha. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để theo dõi tình hình tin tức mới nhất mỗi ngày nhé. Hy vọng những tin tức về bất động sản như trên sẽ cung cấp được cho bạn một lượng kiến thức lớn về bất động sản mỗi ngày.