Những ai sống ở những thành phố lớn hay quan tâm tới những dự án xây dựng, thậm chí là những ai hay đọc báo thì ít nhất cũng từng nghe qua cụm từ “liền kề”. Đây là cụm từ có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta khi nhìn thấy các dự án được xây san sát và giống nhau như đúc.

lien-ke-dai-kim-dinh-cong

1. Giới thiệu chung về các dự án liền kề:

Các dự án liền kề là các dự án xây dựng vô cùng dược chào đón, đặc biệt là trong quá trình quy hoạch và đồng bộ hóa đô thị hiện nay.

Cụm từ “liền kề” dùng để chỉ những dự án hoặc thành phẩm kiến trúc được xây dựng và bố trí theo một kết cấu cố định. Những dự án này thường có cấu trúc giống nhau và được khá nhiều các hộ gia đình hiện nay ưu ái sử dụng.

Trong thị trường bất động sản nhà đất hiện nay, các dự án liền kề được hiển thị dưới hai hình thức: nhà liền kề và biệt thự liền kề.

– Nhà liền kề: Là những ngôi nhà được xây dựng và bố trí gần nhau theo lối kết cấu cố định. Những căn nhà liền kề này thường có cấu trúc giống nhau không chỉ vẻ bề ngoài mà còn cả những tiện ích bên trong.

– Biệt thự liền kề: Không giống như những căn biệt thự thường thấy, biệt thự liền kề là loại biệt thự có hệ thống sân vườn độc đáo với tiêu chuẩn tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm: Nhà liền kề Đại Kim Định Công

lien-ke-dai-kim-dinh-cong

  Các căn biệt thự liền kề đều có chung một đặc điểm chính như sau:

– Thường được xây dựng ở các đô thị ở thành phố lớn trên những khu đất rộng vì những dự án như thế này rất cần những khu đất trống lớn để có thể xây dựng được đầy đủ những tiện ích và dịch vụ xung quanh.

– Các căn liền kề thường được thiết kế khép kín song song với đó là những tiện ích đô thị vô cùng hiện đại. Với lối thiết kế này, bạn và gia đình có thể tận hưởng những giây phút ấm áp và thoải mái bên cạnh nhau sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

– Không giống như những căn nhà bình thường bạn vẫn thấy, các dự án liền kề là những dự án được đặt sát vách nhau hoặc áp lưng vào nhau chứ không đứng biệt lập tạo thành những biệt thự song lập và tứ lập.

– Những căn liền kề có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp và tinh tế cao.

Xem thêm: Đường vành đai 2.5

2. Dự án liền kề và những tiện lợi xung quanh không thể bỏ qua:

Dự án liền kề là một dự án vô cùng hot trong vài năm trở lại đây bởi những lợi ích mà nó mang lại cho gia chủ và gia đình.

– Các dự án liền kề đều được thiết kế và xây dựng để đảm bảo không gian đủ rộng và thoáng đãng chứ không đem lại cảm giác chật chội như mọi người vẫn tưởng tượng.

– Vì được xây dựng ngay trong dự án các khu đô thị hoặc những nơi có vị trí đắc địa, các dự án liền kề luôn mang tới cho gia chủ của nó những dịch vụ và tiện ích vô cùng hiện đại luôn được đảm bảo.

– Các dự án liền kề đều có khả năng sinh lời rất cao không những vì bản thân nó mà còn vì những dự án xung quanh đó khi gia chủ có thể vừa dùng để ở, vừa có thể dùng để cho thuê mà không lo quyền riêng tư của mình bị ảnh hưởng.

Xem thêm: KĐT Đại Kim Định Công: Sự lột xác đáng kinh ngạc từ một dự án tưởng chừng đã lỗi thời

lien-ke-dai-kim-dinh-cong

Với những gì mà một dự án liền kề có thể mang lại, các bạn có thể lên mạng tìm hiểu về những dự án này để chọn cho mình được một căn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!