Nhà phố shophouse là gì? Tại sao nói nhà phố shophouse chính là những giá trị dành cho đô thị mới? Những nhà phố shophouse hiện nay có thật sự là sẽ thu hút các nhà đầu tư cũng như người trong giới bất động sản hay không? Cùng theo dõi tin tức mới nhất bên dưới nhé!

Nhà phố shophouse – loại hình sản phẩm bất động sản mang tính định hình giá trị thương mại

Nhà phố shophouse là một trong những loại hình sản phẩm bất động sản mang tính định hình giá trị thương mại và thông thường ở những thành phố mới hoặc các điểm có tiềm năng lớn về kinh tế.

Những giá trị được mang lại cũng như khả năng phát triển mạnh mẽ đến từ dạng sản phẩm này luôn được nhân đôi khi cộng hưởng cùng những ưu điểm của từng vùng từng khu vực.

Nhà phố shophouse sở hữu vị thế đắt giá

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối là một trong những ưu thế giúp Lavela Garden trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều nhà đầu tư. Lavela Garden tiệm cận với những tuyến giao thông trọng điểm của Thuận An như DT 743, Tân Vạn- Mỹ Phước, Thủ Khoa Huân chiếm lợi thế đông người lưu thông nhưng vẫn đảm bảo di chuyển an toàn cho cư dân.

Đây chính là một trong những lợi thế giúp Lavela Garden luôn có lượng người tiếp cận ổn định, dễ dàng phát sinh các hoạt động kinh doanh.

Với hạ tầng hiện đại, hệ thống điện – nước – cáp đều được đặt âm, công viên rộng 1.659 m, Lavela Garden đã khẳng định giá trị của mình từ những ngày đầu được biết đến. Hướng đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, đồng thời đảm bảo các sinh hoạt bắt kịp xu hướng, Lavela Garden đặt ra những tiêu chuẩn cao cho từng hạng mục thi công, củng cố vị thế của dự án trên thị trường bất động sản.

Nhà phố shophouse có pháp lý đầy đủ, minh bạch

Ở thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế vẫn đang chịu tổn thất nặng nề từ đại dịch, khi tình hình chung vẫn đang gặp nhiều bế tắc, nguồn cung bất động sản từ các đại đô thị buộc phải tạm chững lại, thì pháp lý của Lavela Garden nhất định là điểm thuyết phục vô cùng cần thiết cho khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư.

Theo Tổng đại lí phân phối, bộ pháp lý của Lavela Garden đã có đầy đủ các giấy tờ. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng hạ tầng, chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án.

Mức giá nhà phố shophouse vừa phải, phù hợp với phần đa khách hàng có nhu cầu

Thời điểm Lavela Garden được ra mắt là thời điểm thuận lợi để chọn đầu tư tại Bình Chuẩn, Thuận An. Nhận thấy sức hút của Thuận An cùng những giá trị “độc quyền” mà Lavela đang sở hữu, Chủ đầu tư và Tổng đại lý đưa ra quyết định sẽ ra mắt dự án trong quý III/2020 nhằm đảm bảo giữ những giá trị ở mức hấp dẫn cho dự án, giúp các khách hàng nắm trọn vẹn cơ hội sinh lời về giá trị, bền vững về tinh thần.

Bên cạnh mức giá hợp lý, với mong muốn tạo điều kiện cho người mua giảm bớt áp lực tài chính khi lựa chọn Lavela Garden, chủ đầu tư đưa ra chính sách phương thức thanh toán linh hoạt áp dụng cho khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt giúp người mua chủ động tài chính, chuẩn bị nguồn tiền, đồng thời có thể chọn cách nhận nhà sớm nếu có nhu cầu ở hay cho thuê. Chiết khấu cao từ lựa chọn các phương thức thanh toán nhanh cũng là một trong những nguồn lợi nhuận thấy ngay mà Lavela Garden muốn gửi đến khách hàng.

Trên đây là tin tức mới nhất về nhà phố shophouse và những giá trị dành cho đô thị mới. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để theo dõi tình hình tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.