Như chúng ta cũng biết rằng, hiện nay chính là thời điểm cực thịnh của ngành bất động sản. Bất động sản giống như con sóng lớn đang phát triển rất nhanh chóng và dữ dội trên thị trường. Có rất nhiều dự án lớn nhỏ đang đã và sẽ được hình thành ở khắp mọi nơi trên thị trường. Một trong những dự án thu hút hiện nay đó chính là phát triển, xây khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên.

Thông tin tổng quan về dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên

Dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên có phía Bắc giáp các cơ sở, tổ chức xã hội và dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Hưng Thịnh Phát (giai đoạn 1); phía Nam giáp đường ĐH.24 và đường vành đai 3,5…

UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt nhiệm vụ lập Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Hưng Thịnh Phát giai đoạn II. Theo phê duyệt, dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên có quy mô diện tích nghiên cứu, lập quy hoạch khoảng 10,3 ha. Dân số dự kiến khoảng 1.000 người.

Dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên phía Bắc giáp các cơ sở, tổ chức xã hội và dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Hưng Thịnh Phát (giai đoạn 10; phía Nam giáp đường ĐH.24 và đường vành đai 3,5; phía Đông giáp phân khu số 7, khu đô thị trung tâm huyện Văn Giang và phía Tây giáp đường ĐT.379.

Khu nhà ở có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật

Việc phê duyệt dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên đã được lãnh đạo tỉnh Hưng Yên xác định nhằm đề xuất giải pháp quy hoạch khu nhà ở có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật, kết nối hài hòa với các công trình đô thị, giao thông và các dự án nhà ở lân cận; đáp ứng nhu cầu ở của người dân khu vực; có giá trị cao về kiến trúc cảnh quan, môi trường sinh thái cho khu vực.

Dự án khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên nhằm phát huy tối đa hiệu quả khu đất quy hoạch. Dự án đang cố gắng đi theo một chiều hướng tích cực nhất, xây dựng một khu nhà ở hiện đại và thi công theo đúng như luật ban đầu đã thỏa thuận. Đồng thời, làm cơ sở triển khai lập dự án, mời gọi đầu tư và quản lý xây dựng theo quy hoạch được duyệt.

Để triển khai xây dựng dự án, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với sở xây dựng chỉ đạo đơn vị tư vấn tiến hành lập quy hoạch; lấy ý kiến các tổ chức cá nhân, cộng đồng dân cư trong khu vực và hoàn thiện hồ sơ quy hoạch đảm bảo đúng quy trình, quy cách lập đồ án quy hoạch xây dựng.

Sở xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, chính quyền địa phương tổ chức thẩm định, trình UBND tỉnh phê duyệt theo quy định. Dự án xây khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên trước mắt đã thấy tuân thủ đúng theo quy định đã đề ra, thực hiện theo từng bước một khá ổn thỏa. Đây dự định sẽ là một trong những dự án thành công nhất ở Hưng Yên.

Trên đây là tin tức mới nhất về phát triển, xây khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để theo dõi tình hình tin tức mới nhất mỗi ngày không chỉ riêng tin tức phát triển, xây khu nhà ở rộng 10,3 ha ở Hưng Yên nhé.