Hiện nay, bất động sản Bình Thuận, đặc biệt là thị trường từ Lagi – Mũi Né đang được nhà đầu tư âm thầm quan tâm. Mũi Né chính là tên gọi hot nhất hiện nay, mỗi khi nhắc đến ai cũng ngầm hiểu rằng đây chính là một dự án vô cùng đặc biệt, thu hút rất nhiều du khách đến đây và cũng là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư dòm ngó.

Sức hút mạnh mẽ của Mũi Né đối với khách hàng và nhà đầu tư

Mũi Né có thể tạo nên sức hút lớn mạnh mẽ với khách hàng và nhà đầu tư ngay cả thời điểm thị trường BĐS chung đang khá trầm lắng là do đây là thị trường mới và đang trong quá trình khai phá tiềm năng. Cũng chính vì thế, giá đất biển ở Phan Thiết – Mũi Né vẫn còn khá rẻ so với mặt bằng chung đất biển ở Nha Trang, Cam Ranh, Đà Nẵng,…

BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận đang nổi lên như một điểm sáng khi tận dụng các nguồn lực nhằm ưu tiên đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, trong đó, sân bay Phan thiết hiện đang được nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E với công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm. Hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối Bình Thuận với khu vực cũng được đầu tư như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm.

Ngoài ra, tỉnh Bình Thuận đang chuẩn bị đầu tư tuyến đường nối cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây với ngã ba 46 rồi theo quốc lộ khoảng 25km để đến thẳng Lagi. Các tuyến kết nối từ cao tốc đến đường ĐT.719B ven biển cũng đang được Bình Thuận lên phương án triển khai. Qua những tuyến đường kết nối này, sau khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đi vào hoạt động, thời gian từ TP.HCM đến Lagi – thành phố mới trong tương lai của Bình Thuận sẽ được rút ngắn chỉ còn một nửa.

Cửa ngõ du lịch của tỉnh Bình Thuận mang tên gọi Lagi

Lagi hiện nay được xem là cửa ngõ du lịch của Tỉnh Bình Thuận, có vị trí thuận lợi khi nằm giữa tứ trụ du lịch của khu vực phía Nam bao gồm TP.HCM – Đà Lạt – Vũng Tàu – Phan thiết. Đến đầu năm 2018, Lagi đã chính trở thành đô thị loại 3, lớn thứ hai trực thuộc Bình Thuận. Hiện thị xã đang tích cực hoàn thiện cơ sở hạ tầng để hướng tới thành lập Thành phố Lagi vào năm 2022 với 6 phường nội thị và 3 xã ngoại thị.

Lagi đang tỏ rõ thế mạnh của một thành phố tương lai khi thu hút dòng vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Dọc bãi biển trải dài 22km có đến hàng trăm khu resort, bãi tắm, khu du lịch, di tích văn hóa lịch sử. Cảng cá Lagi là một trong những cảng cá lớn nhất Nam Trung Bộ, ngành chế biến hải sản và đóng tàu cũng mang đến nguồn thu khủng cho địa phương. Các siêu thị, nhà hàng, tập đoàn lớn cũng liên tục đổ về phát triển chuỗi dịch vụ như Coopmart, Thế giới di động, Bách hóa xanh, Điện máy xanh, FPT,…

Nhiều dự án lớn tại Lagi, Mũi Né, Phan Thiết đang mở rộng quy mô để đáp ứng sự phát triển của kinh tế – xã hội và ngành du lịch địa phương như: Khu đô thị Novaworld Phan Thiết đang xây dựng rầm rộ, Khu dân cư – Thương mại – Dịch vụ mới Lagi đã được duyệt chủ trương mở rộng giai đoạn 2, nâng tổng diện tích lên 43,3ha; dự án khu du lịch La Gi Resort mở rộng thêm 0,9ha; dự án khu du lịch Hàm Tân Xanh mở rộng thêm 4,62ha.

Trên đây là tin tức mới nhất về thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận đang âm thầm bứt phá mạnh mẽ. Chúng tôi đã cung cấp đến cho bạn nguồn thông tin chính xác và đầy đủ nhất, bạn có thể theo dõi trang tin tức của chúng tôi để theo dõi tình hình tin tức mới nhất mỗi ngày nhé.